Tại sao dùng Homaz ONE có thể khỏi viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
ảnh 1
ảnh 1

Các sản phẩm trị viêm họng không ít và rất nhiều người đã dùng rất nhiều sản phẩm mà vẫn phải sống chung với viêm họng mãn tính. Vậy Homaz One có gì đặc biệt, tại sao các sản phẩm dùng không hiệu quả mà dùng Homaz có thể khỏi mà chưa cần dùng kháng sinh hoặc các loại thuốc khác. 

Nước súc miệng- họng   Homaz ONE khác gì với các loại nước súc miệng khác.

Nước súc miệng chuyên biệt cho viêm họng  Homaz ONE tạo ra một đột phá mới chỉ súc họng miệng có thể khỏi, chưa cần dùng đến kháng sinh, hiệu quả cao với các trường hợp viêm họng, họng hạt, viêm amidan, xoang, mũi dị ứng, nấm- nhiệt- hôi miệng…

Nước súc miệng chuyên biệt cho viêm họng Homaz ONE là một thành tựu nghiên cứu của Onest và DK Pharma, tiền thân là Công Ty Dược khoa - đơn vị nghiên cứu và sản xuất của Đại học Dược Hà Nôi. Nước súc miệng- họng  Homaz ONE có tính kháng khuẩn cao nhờ phối hợp hoạt chất kháng khuẩn vàng Chlorhexidine với các thành phần khác như Methyl Salicylat, Glycerin cho hiệu quả cao nhất trong kháng khuẩn, tác dụng nhanh và mạnh, trực tiếp trên mô bị nhiễm khuẩn, viêm, tổn thương.

Nước muối hay các loại nước súc miệng thông thường với thành phần sử dụng tinh dầu, thảo dược hay sát khuẩn nhẹ chỉ có tác dụng thơm miệng, sạch họng mà không có giá trị nhiều trong việc diệt các vi khuẩn có hại, gây các bệnh viêm phổi, viêm họng, amidan…

Tác dụng của nước súc miệng chuyên biệt cho viêm họng Homaz ONE.

Homaz ONE có tác dụng kháng khuẩn mạnh, trên hầu hết các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, một số loại virus và nấm candida ký sinh ở họng miệng.Tác dụng của nước súc miệng Homaz ONE là tác dụng kháng khuẩn mạnh và chuyên biệt cho các bệnh viêm mũi, họng.

Các công dụng của Homaz ONE:

  • Ngăn ngừa và xử lý viêm, nhiễm khuẩn vùng miệng họng: viêm amidan, viêm họng, viêm đường hô hấp trên.
  • Xử lý viêm răng, lợi, sâu răng, loại mảng bám, làm trắng răng giúp hơi thở thơm mát.
  • Thúc đẩy quá trình lành thương sau phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa.

Có thể dùng Homaz ONE  khỏi viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh.

Bản chất của HOmaz ONE là nước súc họng miệng kháng khuẩn, hoạt chất chính Chlorhexidine nồng độ cao 0.2% có khả năng loại bỏ cả các vi khuẩn thường gây bệnh viêm họng như tụ cầu vàng, phế cầu, hay các loại nấm họng, virus cúm influenza… Vì vậy, Homaz ONE có khả năng xử lý, dập nhanh viêm họng, thậm chí ngăn ngừa và chống viêm mũi xoang với khả năng loại bỏ vi khuẩn của mình.

Dùng Homaz One, có thể xóa xổ viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh 

Kháng sinh bản chất cũng là để diệt khuẩn. Tuy nhiên kháng sinh có rất nhiều tác dụng phụ tiềm ẩn. Nếu dùng bừa bãi, không theo chỉ định của bác sĩ sẽ gây tình trạng kháng kháng sinh rất nguy hiểm. Mỗi loại kháng sinh cũng chỉ diệt được một số vi khuẩn nằm trong phổ tác dụng của nó, đồng nghĩa với việc có thể diệt sót hoặc chọn kháng sinh không đúng chủng vi khuẩn cần diệt sẽ không có tác dụng. Kháng sinh cũng không thể diệt được virus.

Homaz ONE với hoạt chất Chlorhexidine kết hợp cùng Methyl Salicylat và Glycerin sẽ cho tác dụng loại bỏ vi khuẩn nhanh và mạnh vì thấm nhanh vào mô đích. Nhờ vậy, vi khuẩn, virus hay nấm gây viêm họng, mũi xoang sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt, do đó có thể khỏi mà chưa cần tới dùng kháng sinh.

Các nghiên cứu y khoa thế giới về tác dụng với viêm họng của Chlorhexidine.

Rất nhiều các nghiên cứu y khoa trên thế giới chứng minh khả năng chống viêm, nhiễm khuẩn vùng họng của Chlorhexidine.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, Thụy Sĩ trên tạp chí European Journal of Medical research cho thấy: sử dụng Chlorhexidin giảm chí số viêm họng sau 5 ngày sử dụng, tỉ lệ đáp ứng sau 3 ngày đầu tiên đạt 60%.

Các nghiên cứu tại Pháp đăng tải trên tạp chí hàng đầu Springerlink cho thấy:

Các bệnh nhân khoa cấp cứu thở máy được sử dụng sát khuẩn trong họng miệng với Chlorhexidine 0.2% ba lần mỗi ngày, nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện giảm hơn 50% so với nhóm không được sử dụng.

Homaz ONE không chỉ hiệu quả với với viêm họng.

Homaz ONE giúp xử lý nhanh các bệnh viêm đường hô hấp, không chỉ là viêm họng, amidan mà còn có giá trị quan trọng với cả những bệnh khác ví dụ như viêm tai giữa, viêm mũi xoang hay viêm phế quản phổi.

Họng miệng là cửa ngõ để không khí đi vào cũng là nơi vi khuẩn, nấm, virus xâm nhập vào hệ hô hấp bao gồm đường hô hấp trên mũi xoang và đường hô hấp dưới phế quản, phổi.

Khi loại bỏ hết các tác nhân gây bệnh ở cửa ngõ, thì chúng sẽ ít cơ hội tấn công vào các phần sâu hơn của hệ hô hấp trên như mũi xoang hay hệ hô hấp dưới như phế quản phổi và ngăn chặn đáng kể nguy cơ nhiễm khuẩn ở các cơ quan này.

Sử dụng Homaz ONE cho những người bị viêm mũi xoang hay viêm phế quản phổi sẽ giúp giảm, ngăn ngừa và chống tái phát các bệnh hô hấp nói chung.

Anh Hùng, Đống Đa, Hà Nội: “Tôi không còn bị viêm mũi dị ứng, viêm xoang và viêm họng như trước nữa vì súc Homaz ONE thường xuyên thay các loại nước súc miệng thông thường. Trước đây tôi hay bị tái phát vào khi chuyển mùa hoặc khi trời nồm ẩm, bụi bẩn nhưng 6 tháng nay tôi chưa bị lại.”

Bác Dung, Pháo Đài Láng, Hà Nội: “Cháu tôi hay bị viêm họng, rất hay tái phát, từ ngày dùng Homaz ONE thường xuyên thì cháu không bị viêm họng nữa, đỡ hẳn, cả nhà mừng lắm và giờ cả nhà ông bà bố mẹ đều súc Homaz ONE.”

Đẩy lùi viêm xoang, họng mãn tính 3-4 năm, chưa cần dùng đến kháng sinh.

 

Tin liên quan: 

 

 

Tại sao dùng Homaz ONE có thể khỏi viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh

Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính

Liều dùng và cách dùng nước súc miệng Homaz One thế nào là tốt nhất?

Nước súc miệng có thể đánh bay viêm họng Homaz One giá bao nhiêu?

 

Tổng đài miễn cước

ĐẶT MUA Nước súc họng Homaz One

1800.646.826

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây