CHLORHEXIDINE 0,2% TIÊU DIỆT 99,9% vi rút COVID-19 trong 30 giây

Click để đánh giá bài viết
Một nghiên cứu sơ bộ dựa trên phòng thí nghiệm được thực hiện bởi Viện Khoa học Nha khoa Tiến sĩ HSJ tại Đại học Panjab phối hợp với Viện Công nghệ Vi sinh CSIR (IMTECH) đã phát hiện ra rằng nước súc miệng thường được sử dụng Chlorhexidine có thể tiêu diệt hiệu quả vi rút SARS Cov2 chỉ trong 30 giây.
CHLORHEXIDINE 0,2% TIÊU DIỆT 99,9% vi rút COVID-19 trong 30 giây
CHLORHEXIDINE 0,2% TIÊU DIỆT 99,9% vi rút COVID-19 trong 30 giây

CHLORHEXIDINE 0,2% TIÊU DIỆT 99,9% vi rút COVID-19 trong 30 giây

♻️Nghiên cứu Ngày 17 tháng 12 năm 2020 bởi Swati Bharadwaj

HYDERABAD: Một nghiên cứu sơ bộ dựa trên phòng thí nghiệm được thực hiện bởi Viện Khoa học Nha khoa Tiến sĩ HSJ tại Đại học Panjab phối hợp với Viện Công nghệ Vi sinh CSIR (IMTECH) đã phát hiện ra rằng nước súc miệng thường được sử dụng Chlorhexidine có thể tiêu diệt hiệu quả vi rút SARS Cov2 chỉ trong 30 giây.

♻️Nghiên cứu có tiêu đề `` Chlorhexidine: Nước súc miệng chống sặc hiệu quả 'được hỗ trợ bởi Phòng thí nghiệm Dược phẩm chính của Tiến sĩ Reddy có trụ sở tại Hyderabad và Trung tâm Đổi mới Thiết kế tại Đại học Panjab.

♻️Các nhà nghiên cứu tham gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nước súc miệng bằng Chlorhexidine digluconate với nồng độ 0,2% tiêu diệt hơn 99,9% vi rút SARS CoV 2 trong thời gian tiếp xúc tối thiểu là 30 giây.

♻️Nước súc miệng Chlorhexidine có đặc tính diệt khuẩn và diệt virut phổ rộng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng SARS CoV 2virus cư trú trong khoang miệng và mũi và súc miệng có thể là một cách hiệu quả để giảm sự xâm nhập và có thể giảm lây truyền nhiễm trùng, Tiến sĩ Reddy’s Labs cho biết.

♻️Tác giả của nghiên cứu, Tiến sĩ AshishJain từ Viện Khoa học Nha khoa Tiến sĩ HSJ, cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy nước súc miệng với nồng độ Chlorhexidine cần thiết đã giết chết coronavirus trong vòng 30 giây sau khi tiếp xúc trong phòng thí nghiệm. Đây là những kết quả ban đầu từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và cần được kiểm chứng thông qua các nghiên cứu lâm sàng ”.

Nước súc họng Homaz One- chứa Chlorhexidine 0,2%

⚡️Homaz One là nước súc miệng diệt khuẩn chính hãng đầu tiên với thành phần Chlorhexidine 0,2% rất hiếm hoi, giúp diệt khuẩn phổ rộng vùng họng miệng.

suc hong diet khuan 1

⚡️Homaz One thành tựu nghiên cứu của nhà máy DƯỢC KHOA – một trong ít những đơn vị đạt tiêu chuẩn GMP hàng đầu Việt Nam hiện nay, đạt tiêu chuẩn JQA của Nhật Bản.

Tại sao nên lựa chọn HomazOne khi bị bệnh lý đường hô hấp

 Diệt khuẩn tại chỗ mạnh mẽ

 Homaz-One giúp diệt khuẩn tại chỗ mạnh mẽ, xử lý triệt để nguyên nhân gây các bệnh lý đường hô hấp, chỉ trong 15 - 30s sau khi súc sẽ cảm nhận ngay hiệu quả.

Hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh
 Homaz-One với tác dụng diệt khuẩn tại chỗ, nên ngay khi có dấu hiệu bệnh, sử dụng nước súc miệng Homaz-One sẽ giúp tiêu diệt tận gốc nguyên nhân gây viêm họng   miệng, qua đó hạn chế việc sử dụng kháng sinh và 1 số loại thuốc uống khác.

An toàn, không ảnh hưởng đến gan thận
 Homaz-One với dạng súc trực tiếp, diệt khuẩn tại chỗ nên không hấp thu theo đường toàn thân, không chuyển hóa qua gan, không đào thải qua thận. Vì vậy, dùng được   cho cả người đang có bệnh về gan, thận, dạ dày,….

Thời gian tác dụng kéo dài 5-8h
 Hoạt chất chính Clorhexidine với khả năng liên kết với niêm mạc họng miệng tới 8 tiếng, các tác nhân gây viêm như vi khuẩn, nấm... sẽ bị hạn chế khả năng xâm nhập và   tấn công vùng họng miệng đang viêm, tác dụng kéo dài, giúp ngăn tiến triển nặng hơn.

Dự phòng, ngăn ngừa viêm họng miệng hiệu quả.
 Súc dự phòng hàng ngay hay ngay khi có triệu chứng sớm của đau họng, viêm, sưng, rát họng sẽ giúp chặn đứng viêm họng miệng.

Được sản xuất theo dây truyền nhà máy hiện đại 200 tỉ
  Nhà máy sản xuất đạt hệ thống các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới, để tạo ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng: 
  - ISO 9001:2008: Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of   Standard) Tiêu chuẩn này do tổ chức JQA - Nhật Bản xác thực.
 - GMP (WHO) : Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. 

Tổng đài miễn cước

ĐẶT MUA Nước súc họng Homaz One

1800.646.826

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây