Sản phẩm
Bù nước, điện giải bằng oresol đúng cách theo phác đồ mới của WHO

Bù nước, điện giải bằng oresol đúng cách theo phác đồ mới của WHO

Oresol không còn xa với bất cứ ai đặc biệt là các ông bố bà mẹ có con nhỏ. Đây là hỗn hợp cân bằng glucose và các chất điện giải, được WHO và UNICEF khuyên dùng khi tiêu chảy cấp ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên để tránh sai lầm khi dùng dẫn đến hôn mê hoặc tử vong, bạn nên biết về phác đồ mới của WHO
tải xuống

Súc họng súc sạch viêm họng, bạn có tin?

Chưa cần dùng đến kháng sinh, không lo tác dụng phụ của kháng sinh gây mệt mỏi hoặc về lâu dài gây tình trạng kháng kháng sinh. Nếu chỉ súc miệng có thể kháng khuẩn hết viêm họng hoặc đẩy nhanh hiệu quả, lý do gì để bạn từ chối?
Ho, viêm họng, amidan - Đừng vội vàng dùng kháng sinh!

Ho, viêm họng, amidan - Đừng vội vàng dùng kháng sinh!

Theo thống kê, mỗi ngày tại khoa hô hấp ở các viện lớn tiếp nhận điều trị các bệnh lý về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản bội nhiễm, nhiễm trùng đường hô hấp… thì có đến 80% số bệnh nhân phải điều trị bằng thuốc kháng sinh và khoảng 50% trường hợp bệnh nhân có kháng từ ít nhất 1-2 loại kháng sinh.
viêm họng

Viêm amidan - Bệnh hô hấp không được chủ quan!

24% các ca mắc viêm amidan nếu không được điều trị kịp thời, để tái đi tái lại sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, viêm cơ tim, viêm cầu thận cấp..
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây