Nước súc họng Homaz-One
tải xuống

Súc họng súc sạch viêm họng, bạn có tin?

Chưa cần dùng đến kháng sinh, không lo tác dụng phụ của kháng sinh gây mệt mỏi hoặc về lâu dài gây tình trạng kháng kháng sinh. Nếu chỉ súc miệng có thể súc sạch viêm họng hoặc đẩy nhanh hiệu quả, lý do gì để bạn từ chối?
Ho, viêm họng, amidan - Đừng vội vàng dùng kháng sinh!

Ho, viêm họng, amidan - Đừng vội vàng dùng kháng sinh!

Theo thống kê, mỗi ngày tại khoa hô hấp ở các viện lớn tiếp nhận điều trị các bệnh lý về đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, hen phế quản bội nhiễm, nhiễm trùng đường hô hấp… thì có đến 80% số bệnh nhân phải điều trị bằng thuốc kháng sinh và khoảng 50% trường hợp bệnh nhân có kháng từ ít nhất 1-2 loại kháng sinh.
viêm họng

Viêm amidan - Bệnh hô hấp không được chủ quan!

24% các ca mắc viêm amidan nếu không được điều trị kịp thời, để tái đi tái lại sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, viêm cơ tim, viêm cầu thận cấp..
Gai họng, sưng đau

Sai lầm khiến viêm họng hạt mãi không khỏi

80% dân số mắc các bệnh về họng trong đó 45% bệnh nhân bị viêm họng hạt theo thống kê của Bộ Y tế. Đầu 2019, có hơn 15.000 ca mắc bệnh mới. Và điều đáng ngại là có đến 75% số bệnh nhân bị viêm họng hạt bị tái lại bệnh.Vậy những sai làm gì trong điều trị khiến cho bệnh viêm họng hạt hay tái lại và có xu hướng nặng hơn?? Cùng tìm...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây