Liều dùng và cách dùng nước súc miệng Homaz One thế nào là tốt nhất?

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Liều dùng và cách dùng nước súc miệng Homaz One thế nào là tốt nhất?

Homaz ONE là nước súc miệng chuyên biệt cho viêm họng miệng, súc Homaz ONE có thể khỏi mà chưa cần dùng đến kháng sinh là đột phá mới trong xử lý và đẩy lùi, ngăn ngừa viêm họng, viêm mũi xoang và những bệnh đường hô hấp nói chung. Ngoài ra Homaz ONE còn dùng rất hiệu quả trong các bệnh viêm loét nhiệt miệng, hôi miệng, viêm lợi sâu răng… Nhưng sử dụng liều Homaz ONE như thế nào cho hiệu quả, các bạn đọc bài sau nhé:

Liều dùng Homaz ONE khi viêm họng cấp tính:

Khi viêm họng cấp tính hoặc xử lý loét nhiệt miệng, viêm răng lợi, chữa hôi miệng
bạn sử dụng 10ml Homaz ONE đặc, không pha loãng hoặc pha loãng gấp đôi, 5- 10ml Homaz ONE với 5-10ml nước súc khò sâu trong cổ họng 2 – 3 phút hoặc vùng bị tổn thương, viêm nhiễm khuẩn.

Homaz ONE với Chlorhexidine nồng độ cao 0.2% sẽ cho khả năng kháng khuẩn nhanh và mạnh. Trong trường hợp không thể súc nguyên chất, đặc bạn có thể pha loãng gấp đôi. Với việc tối ưu công thức bào chế, Homaz ONE vẫn đạt khả năng kháng khuẩn tốt khi pha loãng gấp đôi.

Liều dùng Homaz ONE khi viêm họng mãn tính.

Khi viêm họng mạn tính, bạn có thể sử dụng Homaz ONE với chế độ súc pha loãng gấp 3, 5 – 10ml Homaz ONE với 15 – 20ml nước lọc, giúp vệ sinh sạch sẽ vùng họng miệng.

Với chế độ pha loãng này, Homaz ONE sẽ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn một cách nhẹ nhàng và có thể súc hàng ngày, thay thế các loại nước súc miệng thông thường không chuyên biệt cho các bệnh viêm mũi họng.

Homaz ONE sẽ loại bỏ đờm viêm, cũng như vi khuẩn, virus, nấm trong đường họng miệng, đồng thời làm êm dịu vùng họng.

Viêm họng mạn tính sử dụng Homaz ONE súc thường xuyên sẽ giúp chống tái phát đợt cấp và hết cảm giác vướng đờm họng cũng như hết sưng đau amidan…

Dùng Homaz ONE thế nào để hiệu quả.

  • Số lần súc

Trong trường hợp bị viêm cấp tính, súc ngày 3 – 4 lần súc đặc hoặc pha loãng gấp đôi.

Trường hợp súc vệ sinh họng miệng thường xuyên: Súc ngày 1- 2 lần pha loãng gấp ba, thậm chí có thể súc cách ngày.

  • Thời gian súc

Mỗi lần súc trong khoảng thời gian từ 30 giấy tới 3 phút. Khò sâu trong họng nếu bị viêm họng hoặc súc trong khoang miệng nếu bị viêm loét nhiệt miệng hay viêm lợi, sâu răng, hôi miệng.

  • Thời gian điều trị đủ

- Một lần xử lý đợt viêm cấp của Homaz ONE là từ 1- 4 ngày.

- Trong trường hợp bị viêm đau họng, amidan, viêm răng lợi, loét nhiệt miệng, hôi miệng: chỉ cần súc 1- 3 ngày đầu là giảm tới 70 – 90%, súc tới ngày thứ 5 sẽ có thể khỏi hẳn hoặc thậm chí nhanh hơn.

- Trong trường hợp ngăn ngừa viêm mạn tính: Súc kéo dài 3 tháng, và thay thế loại nước súc miệng thông thường sau khi hết đợt viêm cấp tính.

  • Lưu ý với trẻ nhỏ

- Trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên có thể súc Homaz ONE.

- Dùng cho trẻ nhỏ phải pha loãng gấp 3 để tránh gây kích ứng với niêm mạc trẻ.

  • Vệ sinh mũi với bông tăm khi viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Một số trường hợp bị viêm mũi xoang có thể sử dụng bông tăm, ngoáy vào cánh mũi để loại bỏ vi khuẩn, giúp giảm nhanh tình trạng viêm mũi xoang.

  • Tối ưu hiệu quả của Homaz ONE với bảo vệ phòng tái phát viêm họng.

Để phòng chống viêm họng hay các bệnh viêm răng lợi, niệt loét miệng có thể sử dụng Homaz ONE thường xuyên với chế độ pha loãng gấp ba.

 

Tổng đài miễn cước

ĐẶT MUA HOMAZ-ONE

Giá bán lẻ: 139.000Đ

Mua 3 tặng 1 miễn phí giao hàng toàn quốc

1800.646.826

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây