Tôi đã tạm biệt viêm họng hạt 13 năm, xoang 7 năm như thế đó!

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Ta nói người giàu có là người có sức khỏe, thật đúng vậy!
Ta nói người giàu có là người có sức khỏe, thật đúng vậy!

Ngày đẹp, trời đẹp, đang sung sướng cuộc đời, định im ỉm kệ mặc đời, của tốt giữa cho riêng mình, nhưng không khoe với mọi người thì thấy tội lỗi ghê gớm bởi nhờ review của bao nhiêu chị em mà mình được dùng đồ tốt, nên quyết định viết về sản phẩm thần kì này.

Có thể khỏi chưa cần dùng đến kháng sinh. Hay chưa ?

Ai đang khốn khổ vì viêm họng hạt, viêm amidan, viêm xoang, mũi di ứng mãn tính bơi hết vào đây, bỏ qua thì  phí cuộc đời, phí tiền “ráng chịu”

Mấy tháng nay mình vứt hết thuốc kháng sinh, vứt hết các loại rửa mũi, xịt họng, vứt luôn cả mấy lọ thảo dược liki rồi các thể loại uống.

Mình dùng nước súc miệng chuyên biệt cho viêm họng miệng Homaz One DÙNG CÓ THỂ KHỎI MÀ CHƯA CẦN DÙNG KHÁNG SINH. Túm lại cho dễ hiểu thì đây là ứng dụng nghiên cứu từ Mỹ sử dụng nước súc họng cho viêm họng, mũi bằng hoạt chất vàng chlorhexidine, dùng có thể “khỏi” chưa cần dùng đến kháng sinh.

young vietnamese woman with short hair wearing traditional dress isolated white 1368 108121
Tuổi 35  của tôi hạnh phúc  vô cùng khi tạm biệt viêm họng hạt, viêm xoang.  

15 năm viêm họng hạt, xoang 7 năm kết thúc. Kết thúc những tháng ngày đi đâu cũng ừ hứ, họng đau rát, ngứa vướng vì có hạt, đờm xanh đờm vàng đủ thể loại, mũi sưng tê lên rồi cứng vì xoang. Yêu quá trời quá đất, nghĩ mà sung sướng gì đâu. Ta nói, có sức khỏe là có tất cả, cảm giác như mình đang giàu nhất thế giới vậy.

Phải nói  đây là  sản phẩm cho viêm mũi họng tốt nhất hiện nay mà mình đã dùng, tiêu diệt sạch vi khuẩn, virus ở vòm họng và ngăn tái phát rất tốt. Bạn cứ thử tưởng tượng, cả tỷ vi khuẩn đang làm tổ, phá tế bào niêm mạc vùng họng miệng, nhưng kháng sinh, kháng viêm chỉ tác dụng toàn thân. Dùng Homaz, cả viêm họng, amidan, hôi miệng sạch trơn, cả năm không bị tái phát lần nào.

Mình không hiểu quá rõ thuật ngữ ngành dươc nhưng mình cũng tạm đủ để giải thích cho các mẹ - các bố hiểu đơn giản về cơ chế tác dụng của Homaz One. Các bạn tạm hiểu thế này: Khi súc miệng bằng Homaz One, các hoạt chất trong nước súc miệng họng này, đặc biệt là Chlorhexidine sẽ tiêu diệt sạch vi khuẩn tại ổ viêm, qua động tác khò, súc sẽ rửa sạch dịch, xác vi khuẩn, virus, nấm và dần dần thúc đẩy tái tạo lại niêm mạc họng miệng. Từ đó giải quyết được hoàn toàn vấn đề viêm và tránh tái phát rất rất hiệu quả.


Tiết kiệm đến cả chục triệu mỗi năm không  nói chơi !

Nhiều bạn sẽ tự hỏi, mất cả đống tiền cho kháng sinh, thuốc uống mà không khỏi thì súc miệng có tác dụng gì. Đây là một tư duy cực sai lầm nhé, bởi có dùng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn toàn thân, mà ổ vi khuẩn vùng họng miệng vẫn còn, thì sao khỏi. Không phủ nhận kháng sinh có hiệu quả, nhưng không cần dùng kháng sinh mà có thể khỏi thì chẳng tội gì không dùng.

Nếu bạn vẫn thấy mình nó khó hiểu thì bạn chỉ cần hiểu rằng đã có hơn 1000 nghiên cứu tại Mỹ và Anh, tiêu biểu nghiên cứu trên tạp chí European Journal of Medical cho biết: “sử dụng Chlorhexidin giảm chỉ số viêm họng sau 5 ngày sử dụng, tỉ lệ đáp ứng sau 3 ngày đầu tiên đạt 60%.”

Dùng Homaz One sướng cái là CÓ THỂ KHỎI MÀ CHƯA CẦN DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH, đời người bị viêm xoang viêm họng mãn tính  chỉ cần không phải dùng kháng sinh là sướng lắm rồi, khỏi thì còn gì bằng. Mỗi lần dùng kháng sinh, người mệt lả, tiền thì tốn  mà lần sau vẫn bị như mìh đây có nhũng tháng 2 lần bị  tái lại, cứ tháng dùng 20 ngày kháng sinh thì còn . Trước mình dùng mấy loại đơn giản sau toàn phải tăng loại nặng. Nói chung là khủng khiếp.

Bạn cứ thử tưởng tượng, chỉ chục lọ Homaz mình mua có mất hơn 1 triệu, dùng được 3-4 tháng, sau mỗi tháng chỉ mất 1-2 lọ, chẳng đáng bao nhiêu so với đống kháng sinh, các thể loại xịt rồi uống . Mà tai mũi họng thông nhau nên súc họng, rửa mũi bằng Homaz này, cả mũi họng, tai đều khỏe re. Tính giá trị nhận được thì tiết kiệm vô cùng.

young vietnamese woman with short hair wearing traditional dress isolated white 1368 108118
Tôi cảm giác mình có tất cả, rất giàu có khi sức khỏe tốt lên nhờ thoát viêm  họng hạt, viêm xoang. 

Lại nói về an toàn thì vô tư đi nhé, chlorhexidine được FDA Mỹ cho phép dùng cho phụ nữ mang thai nên trẻ từ 3 tuổi đã dùng được rồi, rất an toàn. Các mẹ dùng cho con súc miệng mà không bị viêm mũi họng thì nuôi con nhàn lắm, không lo kháng sinh, kháng thuốc.

Nói thật đi, một năm  bị mấy lần viêm họng, viêm xoang, mỗi lần bị có đờm xanh đờm vàng, có nước mũi chảy, có rát họng, vướm cổ, khổ sở trăm điều . Mà cứ viêm họng, mũi là hôi miệng, rất ngại giao tiếp. Mình như có hồi, mình dùng lọ xịt họng của Úc liên tục,  mà cứ một lọ 900k, dùng được có 5 ngày, mà không dùng thì miệng hôi.

Nói đến hôi miệng mới nhớ, nhiều người cứ súc miệng các thể loại nước súc miệng nhưng mình xin thưa 80% nước súc miệng chỉ kháng khuẩn dạng nhẹ hoặc có tinh dầu thơm nên thơm tạm thời , sau lại bị bình thường bởi viêm họng, viêm xoang, sâu răng, viêm lợi đã hết đâu. Chị em có chồng hôi miệng chẳng cần dùng gì, cứ dùng Homaz là bay, vì nó đã tác động chuẩn từ gốc gây hôi rồi.

Homaz được Bộ y tế cấp phép và hơn 400 bệnh viên phòng khám uy tín áp dụng, hơn 50,000 người dùng trong vòng 2 tháng ra thị trường.

Nếu bạn biết cốc nguyệt san thay thế băng vê sinh , biết các loại túi giặt  thông minh không cần dùng bột giặt thì bạn sẽ thấy nước súc họng miệng chuyên biệt cho viêm mũi họng sẽ chưa cần dùng kháng sinh là một xu thế hiện nay . Thử nghĩ nhé, sáng sáng cả nhà súc miệng, tối lại súc miệng bằng Homaz One này cả năm không dùng kháng sinh,  không viêm họng, tiền không tốn thì thật sung sướng biết chừng nào. Nghĩ thế thôi cũng thấy yêu Homaz lắm rồi!

 

P/S: Trên đây là thông tin chia sẻ của chị Hà Linh Chi 35 tuổi, hiện đang là Trưởng phòng kinh doanh của một công ty Xuất nhập khẩu tại Hà Nội.

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây