Thoát viêm xoang, viêm họng mãn tính 3 năm không cần kháng sinh

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Thoát viêm xoang, viêm họng mãn tính trường diễn 3 năm nhẹ nhàng không cần kháng sinh
Thoát viêm xoang, viêm họng mãn tính trường diễn 3 năm nhẹ nhàng không cần kháng sinh

Bác sĩ nói phải sống chung với lũ nên đến giờ chị Thủy- chung cư Skyline Hoàng Cầu- Hà Nội vẫn không  thể ngờ rằng bằng phương pháp chỉ súc miệng, chưa cần dùng đến kháng sinh mà dù là dịp giao mùa chị cũng không bị đợt viêm xoang, viêm mũi, viêm họng  nào ghé thăm

Mệt mỏi, đau, nhức, mất nhiều tiền-  Nỗi khổ chỉ người bị mới hiểu được!

Mình sống chung với viêm xoang đã 3-4 năm nay, mỗi khi thời tiết thay đổi, nhất là khi trời lạnh, chuyển mùa là biết ngay,  than vãn với bác sĩ  cũng nhiều, có khi đi khám rồi uống thuốc được một tuần, tuần sau lại bị. Mỗi khi bị thì cứng mũi, sưng mũi, khô mũi, thậm chí là lây cả sang họng nữa.  Mình cũng nói với bác sĩ là có cách gì không, chứ không thì phải uống thuốc triền miên thế này thì sợ lắm.  Bác sĩ cũng bảo là chẳng có cách gì, phải sống chung với lũ thôi.

“Mình cũng thử cũng rất nhiều, nước tỏi ngâm rượu, xót rát hết cả mũi cũng không khỏi . Cây cứt lợn chế biến thành lọ cũng dùng rồi, có những lọ 200-300 ngàn vẫn không có tác dụng, chỉ được 2-3 hôm đầu thôi, hôm sau lại bị. Cây cứt lợn tươi, đun lên, rồi giã sống nhưng vẫn không ăn thua.”

Thật sự là vậy, chỉ ai đã bị viêm xoang mới thấu hiểu hết được những nỗi khổ mà chị Thủy gặp phải, mệt mỏi, đau nhức, mất nhiều tiền mà vẫn phải sống chung với xoang, viêm họng, thậm chí là hôi miệng, bởi vi khuẩn khu trú vùng mũi họng, gây viêm và hôi cả vùng họng miệng.

Chị Thủy cũng dùng đủ cách cách được khuyên khi viêm xoang

Hiệu quả bất ngờ khó tin được từ cách chữa viêm xoang mãn tính kiểu mới !

“Thời điểm bị xoang,  mũi  cứng, gồ lên, mình lại lấy bông tăm nhấm vào Homaz One  rửa mũi, thấy nó dịu rõ rệt. Có những hôm mình viêm họng, đau họng, mình súc Homaz One tối, sáng hôm sau súc thì hết luôn. Từ thời điểm đó đến giờ, không cần phải dùng kháng sinh với viêm mũi, cũng như viêm họng mãn tính”. Chị Thủy chia sẻ.

Hiện giờ cứ ngày 2 lần chị Thủy súc miệng bằng Homaz One với tỷ lệ loãng hơn để phòng tái phát và phòng cách bệnh viêm đường hô hấp, vệ sinh. Nhờ đó các vấn đề viêm xoang, mũi họng trước đây hầu như không bị lại.

Không phải uống kháng sinh, không phải uống thuốc, đến giờ chị Thủy vẫn phải bất ngờ với cách đẩy lùi xoang kiểu mới này. Phương pháp này đã hoàn toàn thuyết phục chị đến mức chị đem tặng cho người thân bạn bè khắp nơi, giới thiệu một cách nhiệt tình chỉ mong nhiều người đỡ khổ như mình.

Nói về cơ duyên biết đến sản phẩm chị cười và nói : "Nhờ đợt dịch đó chứ."

Chuyện là nhãn hàng Homaz One tổ chức chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch cùng cộng đồng”, tại khu dân cư của chị mỗi gia đình được tặng 1 chai Homaz One. Homaz One được giới thiệu là nước súc họng chuyên biệt cho mũi họng, có thể đẩy lùi viêm họng, amidan, viêm mũi, xoang  mà chưa cần dùng đến kháng sinh, lại được dùng trong phòng dịch với khả năng kháng khuẩn cao từ hoạt chất chlorhexidine.

Với tâm lí bán tín bán nghi vì đã sẵn tâm thế “sống chung với lũ”- dùng đủ cách chưa khỏi, chị nhận sản phẩm xong cũng để đó chưa dùng ngay. Có bữa thấy dấu hiệu viêm xoang tái phát, chị Thủy nhớ đến lọ sản phẩm được tặng nên đã lên mạng tìm hiểu về sản phẩm. Đọc và tìm hiểu rất kĩ, chị biết được nước súc miệng họng Homaz ONE  là kết quả từ ứng dụng thành tựu Hoa Kì về ứng dụng hoạt chất kháng khuẩn với viêm họng. Homaz One được Bộ Y tế cấp phép, hơn 400 bệnh viện và phòng  khám tin dùng. Homaz One cũng được sản xuất bởi Dược Khoa là 1 công ty hàng đầu về sản xuất dung dịch,  chị Thủy đã an tâm sử dụng. Không ngờ, Homaz đã khiến chị hoàn toàn tin tưởng.

Vui mừng và tin tưởng nên  đi đâu cũng khoe Homaz ONE

"Bạn thân ở cơ quan cũng bị xoang, cứ đêm về thì chảy nước mũi. Mình cũng giới thiệu. Mới đầu bạn ấy định mua 1 lọ, mình mới bảo mua 5 lọ đi dùng dần. Bạn ấy mua mà còn dùng tốn hơn cả mình, hỏi thì mình mới dùng hết một lọ, thì bạn ấy còn có hai lọ. Dùng bạn ấy khen, rất sạch mũi, khi dùng cho họng thì dùng cho cả mũi."

"Viêm xoang viêm mũi bị nhiều mà chưa có phương pháp điều trị, thấy mọi người kêu, nhân viên bị xoang thì lại cho một lọ, rồi ông bà  nội, ông bà ngoại. Đi đâu cũng giới thiệu và chia sẻ vì mình dùng tốt nên muốn mọi người cùng dùng."

Kĩ tính và cẩn thận, chị Thủy không bao giờ chia sẻ các sản phẩm vì  bất cứ lý do nào khi sản phẩm không hiệu quả.  Sự hiệu quả và an toàn thực sự của Homaz  ONE đã thuyết phục chị hoàn toàn, nên chị đồng ý chia sẻ  với mong muốn lan tỏa một sản phẩm hiệu quả lại rẻ tiền, mà xử lý đúng bản chất của viêm mũi, họng.

Bạn cũng có thể theo dõi câu chuyện của chị qua  video dưới đây để thêm tin tưởng dùng ngay Homaz ONE

Nhãn hàng cam kết những thông tin trên là đúng sự thật.!

 

HOMAZ ONE- ỨNG DỤNG THÀNH TỰU KHOA HỌC MỸ

Có thể thổi bay viêm họng miệng... mà chưa cần dùng kháng sinh. Đây là công thức độc quyền, tối ưu bào chế của DK pharma - đơn vị tiền thân nghiên cứu và sản xuất của Đại Học Dược Hà Nội.

Kết quả từ ứng dụng thành tựu y học nhân loại với hàng trăm nghiên cứu tại Mỹ, Anh về tác dụng với viêm họng- miệng, viêm răng lợi, sâu răng, nấm- nhiệt, hôi miệng....của chlorhexidine

Ngăn ngừa tái phát hiệu quả với thời gian tác dụng tối đa 8h, khả năng kháng khuẩn mạnh, phổ rộng.

Được FDA Hoa Kỳ cho phép dùng cho phụ nữ mang thai.

Thành phần, hoàn toàn không chứa kháng sinh.
- Chlorhexidine 0,2%
- Glycerin
- Methyl Salicylat
- Menthol

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc số DK: 190001515/PCBA-HN.

 Được hơn 400 bệnh viện và phòng khám áp dụng

giao hang 1

 

Tin liên quan: 

Tại sao dùng Homaz ONE có thể khỏi viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh

Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính

Liều dùng và cách dùng nước súc miệng Homaz One thế nào là tốt nhất?

Nước súc miệng xóa sổ viêm họng Homaz One giá bao nhiêu?

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây