Nước súc miệng diệt khuẩn Homaz One:  Hơn cả tác dụng phòng dịch

Click để đánh giá bài viết
Nước súc miệng diệt khuẩn Homaz One:  Hơn cả tác dụng phòng dịch
Nước súc miệng diệt khuẩn Homaz One:  Hơn cả tác dụng phòng dịch

 

Homaz One giải quyết các vấn đề :

  • Phòng ngừa bệnh dịch viêm đường hô hấp bằng cách: tạo chốt chặn cuối cùng  tại vùng hầu họng chặn đứng virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và phát tán ra bên ngoài 
  • Đẩy lùi, ngăn ngừa viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, lợi, hôi miệng…. bằng cách súc  họng miệng mà có thể chưa cần dùng đến kháng sinh. Xử lý các vấn đề cấp tính đối với các trường hợp viêm xoang, viêm phế quản, bị đờm, ho lâu năm để tránh biến chứng cấp.
  • Sản phẩm được các bác sĩ Nha Khoa  tin dùng trong xử lý mảng bám, các vấn đề nha khoa, răng, lợi...
  • Homaz One cũng là biện pháp tối ưu trong ngăn ngừa tái phát các bệnh đường hô hấp trên. 

 

Nước súc họng miệng Homaz One-  qua lời nhận xét của "người thật, việc thật"

 

LÝ DO ĐỂ HOMAZ ONE LÀ ƯU TIÊN SỐ 1 KHI PHÒNG DỊCH HOẶC XỬ  LÝ CÁC BỆNH VIÊM HỌNG- MIỆNG

1.  Homaz One chứa Chlorhexidine được BS Lê Quốc Hùng BV Chợ Rẫy đánh giá là tốt nhất, hiệu quả nhất trong phòng các bệ nh truyền nhiễm đặc biệt được áp dùng thành công cho 2 trường hợp  đầu tiên mắc tại Việt Nam

2.  Khác hoàn toàn các nước súc miệng thông thường Homaz One có khả năng diệt khuẩn mạnh, phổ rộng mạnh hơn gấp nhiều lần. Nồng độ 0,2% là nồng độ  quốc tế về diệt khuẩn, đảm bảo hiệu quả cao nhất, nếu dùng dự phòng có thể pha loãng tỉ lệ 1: 3-  tiết kiệm được 1/3 chi phí.

3. Homaz One chứa Chlorhexidine có công dụng 3 trong 1:  Phòng dịch+  dùng trong viêm- họng- miệng hạn chế tối đa kháng sinh+ được nha khoa toàn thế giới "ưu ái"  nhất trong các loại nước súc miệng vì hiệu quả loại mảng  bám và sâu răng rất cao. 

4. Rất phù hợp với phụ nữ mang thai,  trẻ nhỏ từ 3 tuổi để hạn chế lạm dụng kháng sinh. Hiệu quả với viêm mũi họng như viêm họng- amidan, xoang, phế quản mạn, ho dai dẳng, loét- nhiệt- hôi miệng cao đến mức có thể không cần dùng kháng sinh.

5 . Không chỉ là Chlorhexidine đơn thuần, công thức ưu việt kết hợp  Chlorhexidine với Methyl salicylate giúp thấm nhanh vào mô và cho tác dụng nhanh và mạnh, hiệu quả cảm thấy rõ ngay sau khi súc.

6. Dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế  ISO 9001:2008 do FQA Nhật Bản xác nhận và GMP của Tổ Chức Y Tế Thế Giới. 

7. Được Bộ Y Tế cấp phép, qua rất nhiều khâu thẩm định, hiện Homaz One đã  được các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương tin dùng, có mặt tại 200 nhà thuốc trên toàn quốc. 

Giá chỉ từ 79k/ chai 150ml 

 Nhãn  hàng cam kết không tăng giá  (dù nước súc miệng sát khuẩn, đặc biệt là loại chứa Chlorhexidine-   đang khan hiếm). Đặc biệt chúng tôi vẫn có chương trình ưu đãi trong tháng 4. Khách được nhận hàng tận nhà, thanh toán khi nhận. 


👉 Mua 3 chai  Homaz One 250ml tặng 1 chai 150ml

Hoặc 

      👉Mua 5 chai  Homaz One 250ml tặng 1 chai 250ml

HOMAZ ONE- HƠN CẢ TÁC DỤNG PHÒNG DỊCH

Chlorhexidine 0,2% - từ hoạt chất vàng trong sát khuẩn da đến súc họng miệng diệt khuẩn

 Homaz One chứa Chlorhexidine 0,2%,  theo tiêu chuẩn quốc tế và là nồng độ tối ưu với  khả năng diệt khuẩn mạnh, phổ rộng

 Nói về Chlorhexidine là nói về hành trình gần 1 thế kỷ của hoạt chất vàng từ sát khuẩn da đến súc họng miệng diệt khuẩn. Chlorhexidine được đưa vào ứng dụng trong sát khuẩn da từ đầu những năm 1950 và đặc biệt được dùng trong sát trùng phẫu thuật. 

 Đến thế kỉ 21,  hoạt chất này được khám phá  điểm vàng quý báu đó là tác dụng sát khuẩn hầu họng và được ứng dụng trong sản xuất nước súc họng miệng diệt khuẩn với ưu điểm tác động mạnh, phổ rộng, không gây tác dụng phụ. 

 

Trước và sau 72h  dùng Chlorhexidine 

 Chlorhexidine thường được ứng dụng trong nước súc họng miệng diệt khuẩn với nồng độ từ 0,06- 0,12%. Nồng độ 0,2% tuy hiệu quả trong diệt khuẩn nhưng lại có hạn chế là khả năng kết tủa khi để lâu hoặc gặp không khí. 

HOMAZ ONE ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

 Súc họng diệt khuẩn quan trọng, nhưng không phải nước súc họng nào cũng đủ sức diệt khuẩn. Có loại diệt khuẩn nhưng mùi vị lại khó chịu, khó dùng, đặc biệt với trẻ nhỏ; có loại mùi vị dễ chịu thì lại không đủ khả năng diệt khuẩn.

 Khắc phục điều này, các chuyên gia dược cao cấp của Onest và DK Pharma – Tiền thân trực thuộc đại học dược Hà Nội đã phát triển thành công nước súc miệng diệt khuẩn với thành phần Chlorhexidine 0,2, %- nồng độ tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng diệt khuẩn mạnh, phổ rộng, loại bỏ được mùi xộc và hắc, tạo nên giải pháp hiệu quả trong phòng dịch về đường hô hấp,  giảm lạm dụng kháng sinh trong trường hợp viêm họng cấp và mãn, ho dai dẳng, loét-nhiệt- hôi miệng, sâu răng... mang giá trị cao trong ngành Y nói riêng và giá trị cho cộng đồng nói chung.

 Đặc biệt nước súc họng diệt khuẩn Homaz One còn dùng được cho cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi, giải quyết bài toán lạm dụng kháng sinh cho trẻ nhỏ hiện nay.

 Không phải ngẫu nhiên mà Chlorhexidine được các BV Chợ Rẫy chọn dùng trong phòng dịch.  TS. BS Lê Quốc Hùng cho biết : “Ở đây, chúng tôi chọn lựa loại dung dịch dựa trên bằng chứng khoa học, dựa trên kinh nghiệm những lần chống dịch trước. Đặc biệt là kinh nghiệm chăm sóc, điều trị với những bệnh nhân suy hô hấp thở máy chứng minh dung dịch này là tốt nhất, phù hợp nhất, ít tác dụng phụ nhất trong phòng chống bệnh truyền nhiễm. Dung dịch được dùng có tên hoá học là Chlorhexidine". Nguồn: Báo Lao Động. 

6 ĐIỂM ĐẶC BIỆT  khẳng định tính vượt trội của Homaz One

 Đến thế kỉ 21,  hoạt chất này được khám phá  điểm vàng quý báu đó là tác dụng sát khuẩn hầu họng và được ứng dụng trong sản xuất nước súc họng miệng diệt khuẩn với ưu điểm tác động mạnh, phổ rộng, không gây tác dụng phụ. 

 

1. Có thể chưa cần dùng đến kháng sinh mà CHỈ CẦN SÚC HỌNG ĐÃ KHỎI

 Đây là ưu thế khác biệt của  Homaz One. Hành trình phát triển của Homaz One cũng là hành trình tạo dựng một cộng đồng không lạm dụng kháng sinh và tạo lập thói quen súc họng quan trọng cho cộng đồng, khẳng định giá trị hiện thực, đáp án tối ưu cho bài toán lạm dụng kháng sinh hiện nay.

 Cộng đồng không lạm dụng kháng sinh là nơi hội tụ các chuyên gia với các phương pháp chính thống có kiểm chứng không lạm dụng kháng sinh. Được biết, sau 6 tháng hoạt động, cộng đồng đã thường xuyên tham gia các chiến dịch vì cộng đồng.

 Tháng 3/2020, Homaz thưc hiện  chiến dịch Vì sự an toàn của cộng đồng. Trước diễn biến phức tạp của dịch đường hô hấp cấp , nhãn hàng Homaz One đã huy động nguồn lực để tham gia các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Hàng trăm lọ Homaz One đã được phát tại các tòa nhà và người dân, góp phần vào phòng chống sự lây lan của dịch bệnh. 

 Dược sĩ  Hà Minh Đức, chủ một tiệm thuốc tại  Thổ Quan, Đống Đa,  Hà Nội bày tỏ trên group Cộng đồng không lạm dụng kháng sinh: "Là một sản phẩm có ưu thế về hoạt chất và nồng độ đứng đầu, nhưng ngay cả khi toàn dân đổ xô đi mua súc họng miệng do dịch bùng phát. Homaz One vẫn tặng sản phẩm và đồng hành cùng cộng đồng. Đây là một điều đáng quý."

Bấm vào đây để Tham gia Cộng đồng không lạm dụng kháng sinh

 

 

2. Chứa hoạt chất được các bác sĩ Chợ Rẫy áp dụng và khuyên dùng trong phòng dịch

 Nghiên cứu cho thấy Chlorhexidine hiệu quả trên nhiều virus, vi khuẩn, nấm . Tại Việt Nam, Chlorhexine đã khẳng định được vai trò diệt khuẩn hàng đầu khi được các BV Chợ Rẫy áp dụng vào điều trị thành công hai trường hợp đầu tiên của Việt Nam. 

Nghiên cứu về tác động hiệu quả của Chlorhexidine với các loại virus, vi khuẩn trong đó có họ Co Vy 1968

 TS. BS Lê Quốc Hùng : “Ở đây, chúng tôi chọn lựa loại dung dịch dựa trên bằng chứng khoa học, dựa trên kinh nghiệm những lần chống dịch trước. Đặc biệt là kinh nghiệm chăm sóc, điều trị với những bệnh nhân suy hô hấp thở máy. Dung dịch được dùng có tên hoá học là Chlorhexidine".

3. Dây chuyền sản xuất 200 tỷ và các tiêu chuẩn quốc tế.

Một góc của dây chuyền sản xuất Homaz- One

 Không chỉ là thành tựu của đội ngũ dược sĩ cao cấp của DK Pharma - đơn vị uy tín hàng đầu dược phẩm tại Việt Nam, với các sản phẩm đẳng cấp quốc tế, Homaz One còn được sản xuất trên dây chuyền 200 tỷ có chứng nhận ISO: ISO 9001:2008: do JQA Nhật Bản chứng nhận và nhà máy đạt - GMP (WHO).

4. Hiệu quả thấy rõ chỉ trong 15-30s sau súc, bảo vệ tối đa đến 8h

 Theo thống kê trên 2,4500 người sử dụng, có 1981 người thấy rõ chỉ trong 30 giây - 1 phút sau khi súc sẽ cảm nhận ngay hiệu quả: giảm nhanh đau, rát họng, loại bỏ sạch dịch đờm, cảm giác rất sạch họng và răng miệng, giúp hơi thở thơm tho, sạch mùi.

5.  Bảo vệ tốt cho gan thận 

 Thông thường để giảm lạm dụng kháng sinh, rất nhiều biện pháp như thuốc thảo dược đông y, bài thuốc dân gian. Cả 3 phương pháp trên đều cần đến uống và gây nguy cơ hại gan thận. Súc họng diệt khuẩn cho tác động chỉ tại họng miệng, không vào sâu cơ thể nên không tạo ra nguy cơ này. 

. Ngăn ngừa tái phát hiệu quả cao nhất.

 Chỉ nhờ chai nước súc họng diệt khuẩn tính ra chỉ hết 2000 - 3000đồng 1 ngày mà quanh năm họng miệng khỏe, ít thậm chí không bị các bệnh đường hô hấp. Đây là điểm cộng để Homaz One là vật bất li thân của mỗi người và gia đình.

 Chuyên gia và người dùng nói gì về Homaz One?


Chuyên gia Tai Mũi Họng - BSCK1 Phạm Gia Bách khẳng định sự khác biệt khi sử dụng Homaz One trong quá trình điều trị đó là hiệu quả trong  giảm thời gian và chi phí. 

Sử dụng Homaz One trong quá trình điều trị đó là hiệu quả trong giảm thời gian và chi phí

 Đại Tá- Bs Lê Như  Bổng - Nguyên trưởng khoa Y học phòng Không Học viện quân Y, đánh giá : 

''Cúm, viêm họng thường do virus, nhưng nếu sức đề kháng tốt chỉ 3 ngày đến cùng lắm một tuần là khỏi, bội nhiễm thường do vi khuẩn, nên súc họng miệng diệt được vi khuẩn tại chỗ thì bệnh nhanh khỏi hơn, tránh vi khuẩn, nấm làm bệnh nặng hơn."

 Trăm lời hay không bằng 1 lời nói của người đã sử dụng. Cụ Đinh Thị Quyết - Time City: "Đang đau, rát, sưng mà súc thì cứ nhẹ dần, không phải uống kháng sinh chỉ súc Homaz One mà khỏi."

 Cụ Lê Như Bổng đã trực tiếp dùng và chọn Homaz One là bạn đồng hành. Cụ chia sẻ: 

"Đúng là tốt thật, sau khi súc xong tôi cảm thấy rất dễ chịu, êm ngay vùng họng, không còn thấy đau hay ngứa gì cả. Sáng đau rát họng súc luôn, chiều súc lần thứ 2 thấy đỡ lắm rồi, hết đau rát và tối trước khi ngủ súc lần nữa là tịt. Đã vậy súc cái này, cảm giác đờm cũng được loại sạch, thấy rất thông thoáng. Mỗi lần súc khò sâu trong họng, ngậm 3-5 phút. Mà nước này tốt lắm, tôi súc mà cả viêm lợi, loét miệng cũng hết, chỉ 1-2 lần súc là ổn ngay, răng chắc lại và đỡ lung lay nhiều”. “Từ khi biết Homaz-One, mỗi khi có dấu hiệu bệnh là tôi chỉ cần súc nước này, không cần phải dùng kháng sinh nữa”.

 


Chia sẻ của Cụ Quyết, cụ Bổng về Homaz One

  Bác Đàm Quang Nam , 12A1 Khu đô thị Green Star, Phạm Văn  Đồng

"Được con dâu mua cho dùng nước súc họng miệng diệt khuẩn chứa Chlorhexidine . Tôi dùng để dự phòng.  Cũng không dễ súc, thói quen thông thường  thường chỉ súc miệng, ít khò sâu họng , phải vài ngày mới quen với cách súc họng  . Điều hay là dùng vài hôm thì đỡ hẳn hôi miệng do răng giả, đặc biệt là  viêm họng đỡ rõ rệt mà không cần phải dùng đến kháng sinh.  Chưa biết tác dụng dự phòng Cô- Vy  thế nào, nhưng mà hiệu quả trông thấy  cũng đáng an tâm."  Bác Đàm Quang Nam , 12A1 Khu đô thị Green Star, Phạm Văn  Đồng- Cầu Giấy chia  sẻ .

 

Ai dùng được Homaz One và dùng bao lâu hiệu quả 

Cách dùng nước súc họng miệng  Homaz One hiệu quả tối ưu

  • Tất cả những ai đang bị bệnh, có nguy cơ và cần phòng các bệnh: viêm mũi, họng miệng, viêm đường hô hấp
  • Đặc biệt người mắc bệnh lý nền như ung thư, viêm gan, mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp nên dùng.
  • Dùng để xử lý viêm họng, viêm amidan, viêm lợi... có thể khỏi mà chưa cần dùng đến kháng sinh.
  • Trẻ em trên 3 tuổi và phụ nữ mang thai vẫn có thể sử dụng để phòng bệnh dịch nhưng nên để dược sĩ tư vấn.
  • Dùng nước súc họng trong dự phòng viêm đường hô hấp cấp, cúm mùa theo khuyến cáo của Bộ Y Tế và các chuyên gia.

 Theo các chuyên gia, Homaz One giải quyết triệt để tình trạng viêm và nâng cao đề kháng cho vùng họng miệng  ở 3 giai đoạn.:  

 Bệnh cấp tính (viêm đau rát họng, răng, lợi, hôi miệng): Hiệu quả ngay từ 1-5 ngày. Nhanh nhất là ngay sau khi súc cảm nhận giảm đau rát, nhức.

 Sau 5 – 7 ngày: Diệt vi khuẩn gây viêm họng miệng và ngăn không tái phát.

 Tiếp tục súc vệ sinh thường xuyên bảo vệ răng, lợi, họng miệng, ngăn tái phát các bệnh mũi, họng, miệng (dành cho những bệnh nhân hay bị và thay thế các nước súc họng  miệng thông thường)

 

 

Cách dùng Homaz One hiệu quả

Tham gia chương trình Vì SỰ AN TOÀN CỦA CỘNG ĐỒNG 
👉 500 suất tặng
👉 Mỗi khách hàng được 1 suất đăng kí.
👉 Mua 3 chai 250ml tặng 1 chai 150ml
👉 Sau khi dùng phòng dịch có thể dùng để xử lý viêm họng,viêm A, hôi miệng hiệu quả , thâm chí không cần dùng kháng sinh

BẤM 1800.646.846  đặt Homaz One  dùng nhận chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1

 

Tổng đài miễn cước

ĐẶT MUA Nước súc họng Homaz One

1800.646.826

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây