Homaz One - Có thể "thổi bay" viêm họng mà chưa cần dùng kháng sinh

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu

Homaz One  là nước súc họng thế hệ mới với Chlorhexidine 0,2%, được bào chế công thức độc quyền của DK Pharma - tiền thân là công ty thuốc trực thuộc trường  Đại học Dược Hà Nội với các tác dụng:

  • Chỉ cần súc có thể xử lí viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, hôi miệng mà chưa cần dùng kháng sinh.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại, phòng tái phát
  • Kích thích quá trình làm lành vết thương, loét vùng viêm.

Nước súc miệng kháng khuẩn là gì?

Nước súc miệng kháng khuẩn là nước súc miệng có thành phần diệt khuẩn như axit boric, menthol, kẽm sulfat, cetylpyridinium, chlorhexidine,... với khả năng kháng khuẩn. Với thành phần khác nhau, khả năng kháng khuẩn sẽ khác nhau, phụ thuộc vào công nghệ và công thức bào chế.

Trong các thành phần kháng khuẩn, Chlorhexidine là thành tựu y khoa thế giới được mệnh danh là hoạt chất sát khuẩn vàng. Nước súc miệng chứa Chlorhexidine thường ở nồng độ 0,06- 0,12%, ở nồng độ 0,2% khó bào chế vì dễ bị kết tủa, cũng khó xử lý độ cay nồng.

Chlorhexidine là gì?

Chlorhexidine được tìm thấy từ năm 1950 bởi các nhà khoa học Anh tại Imperial Chemical Industries, Limited (Manchester, UK), và sớm trở thành thành tựu y học thế giới với công dụng kháng khuẩn mạnh, phổ rộng, an toàn.

Chlorhexidine có khả năng loại bỏ nhiều chủng vi khuẩn: Influenza Virus, Herpes Simplex Virus, RSV, cytomegalovirus… Từ đó đến nay,  Chlorhexidine được ứng dụng rộng rãi trong sát trùng phẫu thuật,  nước súc họng miệng và  chế phẩm kháng khuẩn khác.

Đối với viêm họng, Nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, Thụy Sĩ chứng minh Chlorhexidine  giúp giảm chỉ số viêm đau họng sau 5 ngày sử dụng, giảm ít nhất 50% chỉ số đau họng sau 3 ngày.

Tại sao lại gọi Homaz One là nước súc họng miệng kháng khuẩn (Chlorhexidine)  thế hệ mới?

Không giống các loại nước súc miệng thông thường chỉ làm thơm và làm sạch đơn thuần. Homaz One là nước súc họng miệng diệt khuẩn thế hệ mới  CÓ THỂ "XÓA XỔ" VIÊM HỌNG MÀ CHƯA CẦN DÙNG ĐẾN KHÁNG SINH

Thành phần của Homaz  One an toàn được FDA Hoa Kỳ cho phép sử dụng cho phụ nữ mang thai

Các nghiên cứu  cho thấy, sử dụng Chlorhexidine trong 2 năm không làm mất cân bằng vi khuẩn họng miệng và tăng khả năng kháng Chlorhexidine. Thành phần Chlorhexidine  trong Homaz One an toàn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho phép sử dụng cho phụ nữ mang thai.

Điểm khác biệt của Homaz One so với các nước súc họng diệt khuẩn chlorhexidine khác

Homaz One chứa Chlorhexdine  nồng độ 0,2%  mà không bị kết tủa, sộc cay. Quan trọng hơn Chlorhexidine kết hợp với  Natri flourid, Methyl salicylat, Menthol, Glycerin, Sucralose, … tạo ra công thức độc quyền giúp tăng tác dụng kháng khuẩn, đặc biệt không gây khô miệng như các sản phẩm khác cùng hoạt chất và nồng độ trên thị trường.

6  ưu điểm vượt trội của nước súc miệng kháng khuẩn thế hệ mới Homaz One.

  1. Đầy đủ chứng minh y khoa trên thế giới và tại Việt Nam về hiệu quả của Chlorhexine cho phép có thể xử lí viêm họng, viêm amidan, loét, hôi miệng mà có thể chưa cần dùng đến kháng sinh
  2. Bào chế thành công Chlohexidine 0,2%  đầu tiên tại Việt Nam không bị cay, sộc, kết tủa…
  3. Công thức độc quyền kết hợp Chlorhexine với  Methyl salicylat, Menthol, Glycerin đem lại hiệu quả hấp thu cao, tránh tổn thương niêm mạc…
  4. Thành phần an toàn  được FDA Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cho phép sử dụng cho phụ nữ mang thai.
  5. Do DK Pharma – Tiền thân là công ty thuốc trực thuộc trường Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu phát triển. Dây chuyền  sản xuất đạt  tiêu chuẩn ISO 9001 :2008 do tổ chức JQA Nhật Bản xác thực và đạt tiêu chuẩn GMP (WHO) - Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới.
  6. Đã được cấp giấy phép số: 190001515/PCBA-HN. Có mặt tại 467 BV và PK trên toàn quốc

Homaz One giúp phòng dịch  đường hô hấp

Chlorhexidine được dùng rất nhiều trong phòng dịch. Chính TS.BS Lê Quốc Hùng  đã khẳng định đây là hoạt chất an toàn, hiệu quả trong phòng dịch En Cô Vy.

Homaz One có vị gì thơm, mát, "ngọt"?

Homaz vị bạc hà thơm mát, cay  nhẹ nhẹ, không bị nồng sộc cay như Chlorheixidine nguyên chất. Phần lớn trẻ em dùng đều thấy yêu thích

Ai nên dùng nước súc họng miệng diệt khuẩn thế hệ mới Homaz One?

- Người bị viêm họng cấp mãn tính: họng hốc mủ, viêm phế quản, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng hạt….

- Người bị bị bệnh nha chu: viêm răng lợi, long răng, nhiệt- loét- hôi miệng.

- Người cẩn thận phòng các bệnh về đường hô hấp, tránh tái phát.

Cách dùng khác biệt của nước súc họng miệng Homaz One.

Nếu súc miệng thông thường chỉ súc ngoài phần khoang miệng, thì các chuyên gia của  nước súc họng miệng kháng khuẩn thế hệ mới  Homaz One  khuyến cáo nên khò sâu xuống họng 30s.  

Nước súc miệng họng diệt khuẩn thế hệ mới Homaz One giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá niêm yết của Homaz One là 139.000đ/ chai. Ở một số hiệu thuốc giá có chênh lệch nhưng không đáng kể.

So sánh dùng kháng sinh với dùng  Homaz One?

Trung bình một đợt cấp tính kháng sinh, nếu liều nhẹ sẽ có chi phí khoảng 50.000đ-100.000đ,  nặng hơn chi phí có thể từ 300.000-500.000đ, nhưng mầm bệnh vẫn chưa giảm được hoàn toàn lại nhiều tác dụng phụ, tăng tình trạng kháng thuốc và gánh nặng cho gan (nguy hiểm với người bị bệnh gan thận)

Homaz One chỉ 139.000đ/ chai,  một đợt cấp tính dùng hết 1/3 chai và dùng thường xuyên thay các loại súc miệng thông thường chống tái phát liên tục 2 – 3 tháng thì cũng chỉ 3000đ/ ngày. Thật sự là quá ổn cho việc dùng vừa xử lý lúc viêm đau họng, răng lợi vừa dùng hàng ngày có công dụng và đạt hiệu quả tốt.

Bác sĩ chuyên môn nói gì về Homaz

BS CK1. Phạm Gia Bách: “Với những trường hợp viêm họng cấp gây đau rát họng, ảnh hưởng tới viêm thanh quản, gây khàn tiếng, chúng tôi cho dùng kháng sinh kết hợp thêm với nước súc họng như Homaz One thì hiệu quả tốt, thời gian điều trị nhanh hơn. Kết hợp với Homaz One sẽ giúp rút ngắn lộ trình, giảm thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí hơn”

Danh thủ Quốc gia, bình luận viên độc quyền K+ không dùng viên kháng sinh nào mà hết viêm họng

Mình bị viêm họng bao nhiêu năm trời, nên tìm hiểu về viêm họng cũng khá nhiều, mình không giỏi các thuật ngữ chuyên môn trong ngành Y, dược, mình chỉ muốn khuyên các bạn rằng họng miệng giống như cái nhà vậy, nếu nhà không thường xuyên dọn thì rác sẽ chất đống, không khác gì ổ chuột. Việc súc họng giống như dọn nhà, tiêu diệt vi khuẩn bớt đi, tránh đến lúc quá nhiều sẽ gây bệnh. Đó chính là lý do mình chọn Homaz One dùng cho cả nhà hàng ngày và thực sự đây là một sản phẩm rất tốt"

Nguồn gốc xuất xứ nước súc miệng kháng khuẩn thế hệ mới  Homaz One.

Homaz One là nước súc họng miệng kháng khuẩn thế hệ mới ưu việt, dùng trong: viêm họng, viêm amidan, nhiệt miệng, hôi miệng....

Homaz One là thành quả từ ứng dụng nghiên cứu khoa học của Mỹ và Châu Âu về Chlorhexdine của các dược sỹ cao cấp của Onest và DK Pharma – tiền thân là công ty thuốc trực thuộc trường Đại học Dược Hà Nội.

Homaz One được sản xuất tại nhà máy DK Pharma, với dây chuyền đạt chứng nhận ISO 9001 :2008 do tổ chức JQA Nhật Bản xác thực và đạt tiêu chuẩn GMP (WHO) có giấy phép kinh doanh số 0101326329 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần 5 ngày 22 tháng 08 năm 2016.

Trụ sở: Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Homaz One được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm và TBYT ONEST PHARMA.Địa chỉ: Số 38 Đường Liên xã Hà Trì 1, Phường Hà Cầu, Quận Đống Đa.
Điạ chỉ: A11, khu đô thị Pandora, số 53, phố Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 1800.646.846

Giấy phép: ĐKKD: 0108041957

Mua Homaz One ở đâu?

Hiện tại Homaz One bán ở công ty phân phối độc quyền là Onest Pharma và các bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc trên toàn quốc. Để đúng địa chỉ bán sản phẩm nên liên hệ với công ty này. Công ty này có hotline : 1800 64 68 26

 

Xem thêm: Cựu “trung vệ thép” Phạm Như Thuần chia sẻ bí quyết lạ xử lí viêm họng dai dẳng, hay tái phát.

 

Tổng đài miễn cước

ĐẶT MUA HOMAZ-ONE

Giá bán lẻ: 139.000Đ

Mua 3 tặng 1 miễn phí giao hàng toàn quốc

1800.646.826

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây