Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính

Click để đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính
Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính

Homaz One là nước súc miệng chuyên biệt cho người bị viêm họng mãn tính với tác dụng chỉ súc có thể khỏi mà không cần dùng kháng sinh. Homaz ONE là  kết quả từ ứng dụng thành tựu khoa hoc của Hoa Kỳ về tác dụng của Chlorhexidine trong xử lý viêm họng. Sau 2-3 tháng dùng Homaz ONE và chuyển sang chế độ súc hàng ngày, chi phí không đáng kể nhưng rất hiệu quả.

Bản chất của viêm họng, viêm amidan, mũi xoang mạn tính

Viêm họng, viêm mũi xoang mãn tính là bệnh rất nhiều người Việt Nam hay bị hiện nay do đủ các nguyên nhân từ ô nhiễm bụi mịn, không khí ở mức cao tạo điều kiện cho virus, vi khuẩn phát triển.

Viêm mũi, họng mạn tính gây khó chịu, họng cảm giác lúc nào cũng vướng đờm, mũi dễ bị viêm, chảy mũi ra đờm chảy xuống họng gây viêm thêm hay ngược lại, viêm họng cũng dễ viêm lên mũi xoang gây khởi phát một đợt điều trị cấp tính.

Các bệnh này có đặc điểm bị dai dẳng hàng năm, cả đời và rất dễ tái phát khi gặp bụi bẩn, lạnh, uống đá…. Và mỗi đợt bị có thể liên tục tới vài tuần tới vài tháng dừng kháng sinh có thể bị lại ngay.

Nhiều bác sĩ nhận định: Khi bị các bệnh này, cần xác định sẽ sống chung với lũ!

Giải pháp nào cho các bệnh viêm mũi xoang, viêm họng amidan mãn tính. 

Thông thường khi bị viêm xoang, viêm họng, viêm amidan mãn tính, người bị xác định phải sống chung cả đời với bệnh này, nhiều người bị theo đợt, nặng hơn thì trong một năm tần suất xuất hiện nhiều. Viêm xoang, viêm họng, viêm amidan mãn tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Việc sử dụng thuốc kháng sinh và các loại thuốc kháng viêm, thuốc giảm tiết dịch…gây hại cho gan thận và nhờn thuốc. 

Homaz ONE là một giải pháp đột phá mới, có thể giúp không cần uống thuốc đã có thể khỏi kết hợp với các biện pháp vệ sinh đơn giản như rửa mũi nước muối khi bị viêm.

Một nguyên nhân quan trọng của viêm mũi xoang, hay viêm họng amidan là không đảm bảo được sự kiểm soát nhiễm khuẩn trong vùng bị viêm. Nếu kiểm soát được thì bệnh sẽ đỡ đi rất nhiều.

Phát sinh từ thực tế đó, Homaz ONE ra đời như một giải pháp mới và đột phá giúp cho các bệnh nhân bị viêm mũi xoang, họng miệng mạn tính có thể hết lo tái phát bệnh mà chỉ cần súc hàng ngày thay thế các loại nước súc miệng thông thường.

Dùng Homaz ONE, không lo viêm họng mãn tính tái lại. 

Homaz ONE là sản phẩm chuyên biệt giúp xử lý, đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh viêm mũi họng dạng súc. Homaz ONE có công thức bào chế tối ưu và phối hợp nhiều thành phần giúp kiểm soát viêm do nhiễm khuẩn tốt nhất, hiệu quả nhanh và chi phí không thể hợp lý hơn.

Homaz ONE kết hợp các thành phần:

 • Chlorhexidine nồng độ cao 0.2% - chất kháng khuẩn vàng với hơn 10,000 nghiên cứu trên thư viện y khoa Hoa Kỳ.
 • Methyl Salicylat
 • Glycerin…
 • Tinh dầu bạc hà…
 • Và hơn 10 thành phần khác.

Homaz ONE với đặc tính kháng khuẩn mạnh nên sẽ giúp diệt vi khuẩn, nấm, một số loại virus gây viêm đường hô hấp, cúm… nên sẽ phòng ngừa và đẩy lùi được bệnh mũi xoang, viêm amidan, viêm họng. Chlorhexidine cũng chính là chất kháng khuẩn vàng được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia đầu ngành trong chống dịch Covid 19.

Homaz ONE được thiết kế dưới dạng súc sẽ giúp rửa trôi đờm, dịch viêm tiết ra từ họng, mũi, ngăn viêm lan và viêm nặng hơn tới các vùng khác. Đặc điểm này của Homaz ONE rất quan trọng, giúp giảm đáng kể việc viêm lan, và ưu thế hơn hẳn so với các dạng xịt hiện nay. Hơn nữa, Homaz ONE có các chất hoạt động bề mặt sẽ giúp nhanh chóng phân tách đờm, dịch viêm ra khỏi mô viêm nhiễm làm quá trình rửa trôi mạnh mẽ hơn.

Hơn nữa, Chlorhexidine trong Homaz ONE có khả năng liên kết với mô và cho hiệu quả kéo dài tới 8 – 12 tiếng, đảm bảo vi khuẩn sẽ không nhanh chóng phát triển trở lại. Đây là đặc điểm rất quan trọng khác biệt hoàn toàn với các nước súc miệng thông thường như nước muối hay tinh dầu, thảo dược…

Homaz ONE có tốt không, đáng tin không?

 • Homaz ONE là kết quả nghiên cứu, hợp tác giữa Onest và DK pharma - đơn vị tiền thân là CT Dược khoa trực thuộc Đai học Dược Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu chuyên về thuốc dung dịch và cũng là môt trong những đơn vị hàng đầu cả nước về sản xuất thuốc dung dịch, DK pharma sản xuất ra những sản phẩm nổi tiếng hàng triệu người sử dụng hàng năm.
 • Nhà máy DK pharma được đầu tư dây chuyền bài bản, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như GMP WHO hay ISO 9001:2008 do tổ chức JQA Nhật Bản xác nhận.
 • Hàng chục nghìn người bị các bệnh mũi họng cấp tính, mạn tính đã sử dụng Homaz ONE trên cả nước và bệnh được thuyên giảm rõ rệt, họng êm không viêm đau rát suốt vài tháng.
 • Hàng trăm bác sĩ trên cả nước đã sử dụng Homaz ONE tại bệnh viện và phòng khám tư của chính mình hay gia đình, người thân, anh em, bạn bè và đều rất thích sản phẩm này.

 

Sử dụng Homaz ONE như thế nào với bệnh mũi xoang, họng miệng cho hiệu quả?

 • Đối với đợt cấp, Súc Homaz ONE với nồng độ cao, (súc nguyên hoặc pha loãng gấp đôi) sẽ giúp kháng nhanh và mạnh tác nhân gây viêm mũi xoang, họng miệng là vi khuẩn, virus, nấm (kháng sinh chỉ có thể diệt một số chủng vi khuẩn nhất định). Khi khoang họng được kiểm soát tốt, khả năng gây biến chứng, viêm lan lên mũi xoang sẽ giảm rất nhiều và theo đó, mũi xoang sẽ được bảo vệ tốt.
 • Đối với sau khi xử lý đợt cấp và phòng chống tái phát, Súc Homaz ONE hàng ngày với nồng độ thấp (Súc pha loãng gấp 3) sẽ giúp rửa sạch khoang họng miệng và kháng khuẩn nhẹ hơn. Chiến binh Homaz ONE khi đó sẽ thường trực canh gác vùng họng miệng, bảo vệ bạn trước tác nhân gây viêm.
 • Bạn có thể pha loãng và súc thay thế các loại nước súc miệng thông thường cho tất cả các thành viên trong gia đình để ngăn chặn bệnh mũi xoang, họng, miệng.

Viêm mũi họng, viêm xoang, amidan mạn tính là những căn bệnh dai dẳng, triền miên hay tái phát rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hàng ngày. Một số bác sĩ cũng đã đưa ra nhận định: “Đây là căn bệnh mà cần phải sống chung với lũ. Tuy nhiên với Homaz ONE, có thể bạn sẽ không còn phải lo lắng những cơn lũ về bất chợt, Homaz ONE sẽ giải quyết và xử lý giúp bạn có cuộc sống an nhiên nhất!”

 

Tin liên quan: 

Tại sao dùng Homaz ONE có thể khỏi viêm họng mà chưa cần dùng đến kháng sinh

Homaz ONE cứu tinh cho người bị viêm họng mãn tính

Liều dùng và cách dùng nước súc miệng Homaz One thế nào là tốt nhất?

Nước súc miệng có thể đánh bay viêm họng Homaz One giá bao nhiêu?

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây