Cô Vy- Cô hãy đi ngay đi

Click để đánh giá bài viết
Nước súc họng diệt khuẩn Homaz One
Nước súc họng diệt khuẩn Homaz One

 

Cô Vy- Cô hãy đi ra đi.
Tôi là Homaz- Oăn (one)
Chẳng còn phải băn khoăn
Mua loại nào tốt nữa
Tại chốt chặn cuối cùng
Tôi đứng làm vệ sĩ
Bác sĩ của Chợ Rẫy
Cũng đã khuyên nên dùng
Súc một ngày 2 lần
Vi khuẩn lẫn virus, cả nấm lưỡi, nhiệt miệng
Đều phải sợ quy hàng
Viêm họng, a mi dàn(dan)
Viêm nướu rồi sâu răng
Hôi miêng cũng sút bay.
Đều một tay tôi cả.
79 ngàn một chai
Mua ba freeship
Đúng vào dịp đang dịch
Homaz bất li thân
Cả nhà cùng an tâm.
Này Vy chờ gì nữa
Cô hãy đi ngay đi

😎😎😎

 

Tìm hiểu thêm về Homaz One

Homaz One giải quyết các vấn đề :

  • Phòng ngừa bệnh dịch viêm đường hô hấp bằng cách: tạo chốt chặn cuối cùng  tại vùng hầu họng chặn đứng virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và phát tán ra bên ngoài 
  • Xử lý viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, lợi, hôi miệng…. bằng cách súc  họng miệng mà có thể chưa cần dùng đến kháng sinh. Xử lý các vấn đề cấp tính đối với các trường hợp viêm xoang, viêm phế quản, bị đờm, ho lâu năm để tránh biến chứng cấp.
  • Sản phẩm được các bác sĩ Nha Khoa trên thế giới và Việt Nam tin dùng trong xử lý mảng bám, các vấn đề nha khoa, răng, lợi...
  • Homaz One cũng là biện pháp tối ưu trong ngăn ngừa tái phát các bệnh đường hô hấp trên

50 suất mua 1 tặng 1 trong đợt dịch.

Dùng Homaz One để phòng dịch 

Chốt chặn cuối cùng phòng virus chính là nước súc họng diệt khuẩn.

 

corona cho ray 1

TS. BS Lê Quốc Hùng : “Ở đây, chúng tôi chọn lựa loại dung dịch dựa trên bằng chứng khoa học, dựa trên kinh nghiệm những lần chống dịch trước. Đặc biệt là kinh nghiệm chăm sóc, điều trị với những bệnh nhân suy hô hấp thở máy. Dung dịch được dùng có tên hoá học là Chlorhexidine".

                                            

Dùng Homaz One để  Có thể chưa cần dùng đến kháng sinh mà CHỈ CẦN SÚC HỌNG ĐÃ KHỎI 

Theo các chuyên gia, Homaz One giải quyết triệt để tình trạng viêm và nâng cao đề kháng cho vùng họng miệng  ở 3 giai đoạn.:  

Bệnh cấp tính (viêm đau rát họng, răng, lợi, hôi miệng): Hiệu quả ngay từ 1-5 ngày. Nhanh nhất là ngay sau khi súc cảm nhận giảm đau rát, nhức.

Sau 5 – 7 ngày: Diệt vi khuẩn gây viêm họng miệng và ngăn không tái phát.

Tiếp tục súc vệ sinh thường xuyên bảo vệ răng, lợi, họng miệng, ngăn tái phát các bệnh mũi, họng, miệng (dành cho những bệnh nhân hay bị và thay thế các nước súc họng  miệng thông thường.

Chuyên gia Tai Mũi Họng - BSCK1 Phạm Gia Bách khẳng định sự khác biệt khi sử dụng Homaz One trong quá trình điều trị đó là hiệu quả trong  giảm thời gian và chi phí. 

Cụ Đinh Thị Quyết - Time City: Đang đau, rát, sưng mà súc thì cứ nhẹ dần, không phải uống kháng sinh chỉ súc Homaz One mà khỏi.

Cụ Lê Như Bổng đã trực tiếp dùng và chọn Homaz One là bạn đồng hành. Cụ chia sẻ: 

Đúng là tốt thật, sau khi súc xong tôi cảm thấy rất dễ chịu, êm ngay vùng họng, không còn thấy đau hay ngứa gì cả. Sáng đau rát họng súc luôn, chiều súc lần thứ 2 thấy đỡ lắm rồi, hết đau rát và tối trước khi ngủ súc lần nữa là tịt. Đã vậy súc cái này, cảm giác đờm cũng được loại sạch, thấy rất thông thoáng. Mỗi lần súc khò sâu trong họng, ngậm 3-5 phút. Mà nước này tốt lắm, tôi súc mà cả viêm lợi, loét miệng cũng hết, chỉ 1-2 lần súc là ổn ngay, răng chắc lại và đỡ lung lay nhiều”. “Từ khi biết Homaz-One, mỗi khi có dấu hiệu bệnh là tôi chỉ cần súc nước này, không cần phải dùng kháng sinh nữa”.

 

https://bom.to/dnylfw

Homaz One được các bác sĩ Nha Khoa coi là trợ thủ đắc lực.

Chlorhexidine có tác dụng đặc biệt trong Nha Khoa . Sử dụng vệ sinh răng miệng hàng ngày, sát khuẩn họng, miệng,  ngăn ngừa và khử mùi hôi răng miệng, cho hơi thở thơm mát. Hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về răng miệng, loại bỏ và ngăn ngừa hình thành các mảng bám trên răng, giúp trắng răng. Thúc đẩy các vết thương sau phẫu thuật.

 

 

 

 

 

 

 

boxsanpham3

Hỏi đáp chuyên gia

Gửi câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây